เทวดาน่ารู้

ล้อมรั้วลวดหนามเทวดา ที่แตกต่างด้วยคุณภาพ

ล้อมรั้วบ้าน ล้อมรั้วสวน หรือล้อมรั้วพื้นที่ กั้นอาณาเขตทั่วไป หนึ่งในรั้วที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานคงนี้ไม่พ้น คือ รั้วลวดหนาม ซึ่งการล้อมรั้วลวดหนามทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด  หรือแม้กระทั่งราคาล้อมรั้วลวดหนามที่ค่อนข้างถูกกว่าล้อมรั้วประเภทอื่น ๆ เช่น รั้วปูน รั้วคอนกรีต รั้วตะแกรงเหล็ก Chain link รั้วไม้  รั้วเหล็กดัดประเภทต่าง ๆ รั้วตาข่าย เป็นต้น ที่ราคาค่อนข้างแพงกว่าล้อมรั้วลวดหนามทั่วไป  ในเมื่อเราล้อมรั้วบ้าน เราต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพ

ปัญหาล้อมรั้วลวดหนามทั่วไป

ซึ่งปัจจุบัน ปัญหาหลักๆ ที่เราพบเจอกับการล้อมรั้วลวดหนามคือ ขึ้นสนิมง่าย เพราะลวดหนามทั่วไป จะเป็นการชุบแบบไฟฟ้า (Electroplating)  ซึ่งการชุบซิงค์แบบนี้ปริมาณซิงค์ที่ชุบค่อนข้างที่บางมาก ๆ ทำให้อายุการใช้งานของลวดหนามทั่วไปเกิดสนิมเร็ว ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี เริ่มขึ้นสนิมแล้ว หรือจะเป็นปัญหาล้อมรั้วลวดหนามทั่วไปจะขาดง่าย  ขึงไม่ตึง หย่อน  รวมถึงตัวเกลียวหนาม ที่ถักมาไม่แน่นทำให้เป็นสาเหตุของลวดหนามไม่ตึง และหย่อนง่าย ซึ่งถ้าสังเกตการล้อมรั้วลวดหนามทั่วไปที่ติดตั้งตามท้องตลาด ติดตั้งไปได้ 1-2 เดือน รั้วลวดหนามทั่วไปจะเริ่มหย่อนเป็นท้องช้าง ไม่สวยงาม หรือเห็นรั้วลวดหนามขาดเป็นบางช่วง  ทำให้เปลืองงบประมาณในการซื้อลวดหนามมาติดตั้งใหม่ เสียทั้งเวลา เสียทั้งค่าแรง รวมถึงลวดหนามทั่วไปส่วนใหญ่จะขายสินค้าเป็นกิโล 5 กิโลบ้าง 10 กิโลบ้าง ทำให้ความยาวของการล้อมรั้วลวดหนามไม่มีความแน่นอน ทำให้เราซื้อสินค้ามาแล้ว ล้อมรั้วไปแล้วลวดหนามไม่พอ ทำให้เสียเวลาต้องไปซื้อสินค้าเพิ่ม ปัญหาของล้อมรั้วลวดหนามค่อนข้างเยอะและมีหลากหลายปัญหา

รั้วลวดหนามเทวดา

เราจึงอยากพัฒนาสินค้า เพื่อให้ปัญหาเดิม ๆ ของรั้วลวดหนามหมดไป  ซึ่งเกิดเป็นรั้วลวดหนามเทวดา ที่มีคุณภาพ ด้วยวิธีการชุบซิงค์จุ่มร้อนหนาพิเศษ  (Heavy Hot –dipped Galvanized ) ตามมาตรฐาน AS/NZs  ออสเตรเลียพรีเมี่ยม มีอายุการใช้งานมากกว่า 30 ปี* (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการใช้งาน)  การที่เราล้อมรั้วลวดหนามเทวดาสามารถทนสนิมได้นานกว่าล้อมรั้วลวดหนามทั่วไปถึง 12 เท่า  รั้วลวดหนามเทวดายังผลิตจากเส้นลวดแรงดึง ขนาดลวดเบอร์ 14  ที่ช่วยในเรื่องของการรับแรงกระแทกได้ดีกว่าล้อมรั้วลวดหนามทั่วไป  หรือแม้กระทั่งตัวปมหนาม ที่เราได้ผลิตแบบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เรียกว่า เกลียวหนามพันแบบไขว้สลับสวนทาง (Reverse Twist) ทำให้เกลียวปมแน่นกว่า แข็งแรง เกลียวปมไม่หลุดง่ายเหมือนรั้วลวดหนามทั่วไป อีกหนึ่งคุณสมบัติของรั้วลวดหนามเทวดา เส้นลวดของรั้วลวดหนามเทวดาพันเกลียว  7 เกลียวระหว่างหนาม ทำให้เวลาการติดตั้งไม่หย่อนเหมือนลวดหนามทั่วไป  รั้วลวดหนามเทวดา ยังการันตีด้วยความยาว โดยมีความยาวให้ได้เลือกใช้งานอยู่ 2 ความยาว ความยาว 50 เมตร และ 100 เมตร  สามารถคำนวณปริมาณการใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องซื้อเผื่อ  ล้อมรั้วลวดหนามเทวดา สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานให้เป็นการล้อมรั้วลวดหนามที่ได้คุณภาพ ที่สำคัญราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ  ล้อมรั้วลวดหนาม…… เลือกลวดหนามเทวดา

ลวดหนาม
ลวดหนาม