ติดตั้งรั้วตาข่าย

ติดตั้งรั้วตาข่าย

รั้วตาข่าย ลวดหนามเทวดา

รับเหมาติดตั้งรั้วตาข่าย / ลวดหนาม

ช่างรับเหมาติดตั้งรั้วมืออาชีพ

รั้วตาข่าย ลวดหนาม เทวดา มีช่างรับเหมาติดตั้งรั้วตาข่าย ลวดหนาม  เป็นผู้รับเหมามืออาชีพติดตั้งรั้วตาข่ายที่มีประสบการณ์มาหลายปี ติดตั้งรั้วตาข่ายในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ รับประกันการติดตั้งรั้วให้แข็งแรง ตึง ไม่หย่อน ช่างรับเหมาติดตั้งรั้วตาข่าย รับติดตั้งรั้วตาข่าย 100 เมตรขึ้นไป โดยราคาติดตั้งรั้วตาข่าย เริ่มต้น 250 บาท/เมตร*** (รวมทั้งค่าของและค่าแรง) โดยราคาติดตั้งขึ้นอยู่กับความสูงของ รั้วตาข่ายถักปม / รั้วตาข่ายฟิคซ์ล็อค / ลวดหนาม (จำนวนเส้นที่ติดตั้ง) และสภาพพื้นที่การติดตั้งจริง

คลิปวิดีโอการติดตั้งรั้วตาข่ายเทวดา

การติดตั้งรั้วตาข่ายเทวดา

การติดตั้งรั้วเทวดา 4 ขั้นตอนง่ายๆ ติดตั้งรั้ว  “ตั้ง ผูก ดึง มัด”
การติดตั้งรั้ว รั้วตาข่ายถักปมเทวดา รั้วตาข่ายราคาถูกคุณภาพครบมีเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ของการติดตั้งรั้ว “ตั้ง ผูก ดึง มัด ” การติดตั้งรั้วตาข่ายถักปม ติดตั้งคล้ายกับการติดตั้งรั้วลวดหนามแบบเดิมๆ เเต่วิธีการติดตั้งรั้วตาข่าย จะติดตั้งรั้วได้ง่ายกว่า  ประหยัดเวลามากกว่า ประหยัดค่าแรงมากกว่า และ รั้วราคาถูกกว่าถ้าเทียบกับลวดหนามเท่ากับจำนวนเส้นเท่ากัน

1.การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 1 ตั้งเสารั้ว ขุดหลุม เทปูนให้แข็งแรง

ขั้นตอนที่ 1: การติดตั้งรั้ว "ตั้งเสารั้ว"

การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 1 : วัดแนวพื้นที่ที่ต้องการล้อมรั้วตาข่าย ลวดหนาม ติดตั้งเสารับแรง มีเสาต้นแรก เสาเข้ามุม และเสาต้นสุดท้าย และเสารั้ว (เสารั้วเหล็ก ระยะห่าง 5-8 เมตร / ต้น, เสารั้วปูน ระยะห่าง 4-6 เมตร/ต้น, เสารั้วไม้ ระยะห่าง 4-6 เมตร/ต้น) เริ่มวัดระยะแนวรั้วและตั้งเสารั้วให้ได้แนว สามารถใช้ลวดหรือเชือกขึงเป็นแนวรั้วชั่วคราว และใช้ที่วัดระดับน้ำเพื่อเช็คว่าเสารั้วตั้งตรง ในการติดตั้งรั้วตาข่าย ควรทิ้งให้ปูนเซ็ทตัวอย่างน้อย 1 วัน เพื่อเสารับแรงและเสารั้วสามารถรับแรงดึงได้ดี ทนแรงกระแทก

2.การติดตั้งรั้ว ตาข่ายเทวดา ขั้นตอนที่ 2 ผูกตาข่าย คลี่ตาข่ายไปตามแนวเสา

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งรั้ว "ผูกตาข่าย"

การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 2 :  ผูกรั้วข่ายตาข่ายทุกเส้นกับเสารับแรง (เสาต้นแรก) จากนั้นให้คลี่ตาข่ายและกลิ้งรั้วตาข่ายไปตามแนวรั้วจนถึงเสารับแรงต้นสุดท้ายของแนวรั้ว และยกรั้วตาข่ายขึ้นตั้งเพื่อเตรียมดึงตาข่าย

3.การติดตั้งรั้ว ตาข่ายเทวดา ขั้นตอนที่ 3 ดึงตาข่ายทั้งเเผง ให้ตึง

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งรั้ว "ดึงตาข่ายทั้งแผง"

การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 3 : ดึงรั้วตาข่ายทั้งแผง โดยการใช้ประกับไม้หรือประกับเหล็กยึดกับตาข่ายตรงส่วนเสาต้นสุดท้ายของแนวรั้ว ใช้เครื่องมือดึงตาข่าย (รอกมือโยกทั่วไป ขนาด 1-2 ตัน) เพื่อช่วยดึงรั้วตาข่ายให้ตึง จากนั้นนำลวดของตาข่ายทุกเส้นผูกกับเสาต้นสุดท้าย เท่านี้การติดตั้งรั้วตาข่ายก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ในขั้นตอนการ “ดึง”

4.การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 4 มัดตาข่ายให้ลวดชุบ

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งรั้ว "มัดตาข่าย"

การติดตั้งรั้ว ขั้นตอนที่ 4 : มัดตาข่ายกับเสารั้วทุกต้นด้วยลวดผูกตาข่าย ลวดชุบซิงค์เทวดา ขนาด 2.50 มม. โดยใช้อุปกรณ์พัดลวด แนะนำว่าควรมัด 3-4 จุดต่อเสารั้วให้ครบทั้งหมด เป็นอันเสร็จสิ้นการติดตั้งรั้วเทวดาอย่างสมบูรณ์

วิธีการมัดลวดชุบและอุปกรณ์พันลวด